fbpx
0

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Quy trình giao hàng

Sieuthisongkhoe.com liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Sieuthisongkhoe.com sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Sieuthisongkhoe.com sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

Sieuthisongkhoe.com sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Sieuthisongkhoe.com lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Sieuthisongkhoe.com sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa (kiểm tra hàng tại chỗ trong và ngoài gói hàng để đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn). Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Sieuthisongkhoe.com không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Sieuthisongkhoe.com. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.

Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, Sieuthisongkhoe.com sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.

Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Sieuthisongkhoe.com có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

Sieuthisongkhoe.com chỉ nhận giao nhận sản phẩm trực tiếp đối với các khách hàng thuộc phạm vi khu vực Tp.HCM. Đối với khách hàng thuộc những khu vực quý khách có thể nhận được hàng sau khoảng 2 – 4 ngày tính từ ngày chuyển khoản (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

    Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

    Hotline (24/7)


    1900 2182

    Gặp dược sĩ
    (6-22h)