fbpx
0

Xin chào ! Chúng tôi là Siêu Thị Sống Khỏe

Người ta thường nói “sức khỏe là vàng” nhưng chúng tôi không đồng ý với câu này bởi sức khỏe còn quý hơn cả vàng. Thực tế có khi ngàn vàng cũng không mua được một ngày sống khỏe. Vì vậy, chúng tôi luôn quan niệm rằng: bảo vệ sức khỏe là việc nên làm mỗi ngày chứ không phải là đợi đến khi thấy “yếu” trong người rồi mới làm.

Vì vậy...

Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khoẻ ra đời để gợi ý cho những người biết quan tâm đến sức khỏe của mình những sản phẩm tốt và mua về sử dụng. Được thành lập từ 03/2017 đến nay webiste thương mại điện tử . SIEUTHISONGKHOE.COM là công ty tiên phong trong bán lẻ thực phẩm chức năng CHÍNH HÃNG tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Đến năm 2027, Siêu Thị Sống Khỏe sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ CHÍNH HÃNG cho người Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ và con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Công ty hoạt động với tiêu chí 4 T: Tín – Tâm – Trí – Thân

• Tín: Thực hiện những gì đã công bố, cam kết giữ đúng lời hứa với khách hàng, nhân viên, đối tác, xã hội.

• Tâm: Tận tâm vì khách hàng, đối tác, nhân viên, xã hội.

• Trí: Sáng tạo, dám thử cái mới, không ngừng học hỏi.

• Thân: Xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững với khách hàng, đối tác, nhân viên, xã hội.

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe hoạt động với triết lý kinh doanh TRUNG THỰC – TẬN TÂM – CHÂN THÀNH.

Trung Thực

Trong từng sản phẩm: Giữa muôn vàn thật giả lẫn lộn của thời đại ngày nay, SIEUTHISONGKHOE.COM là nơi giúp khách hàng có được sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm thuốc thảo dược. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và uy tín nhất trên thị trường.

Tận Tâm

Trong từng cuộc điện thoại hỗ trợ tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như hướng dẫn điều chỉnh thói quen sinh hoạt tốt hơn cho khách hàng.

chân thành

Trong từng cuộc trò chuyện: Lắng nghe những trăn trở của khách hàng để đưa ra những lời khuyên chính xác khi dùng sản phẩm, là một người bạn đồng hành cùng bệnh nhân.

Các thương hiệu đang phân phối

Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe chuyên phân phối các dòng thực phẩm chức năng, thảo dược Đông Y, các sản phẩm hỗ trợ điều trị các loại bệnh thường gặp có chất lượng và đã được kiểm định nghiêm ngặt. Các sản phẩm mà SIEUTHISONGKHOE.com đang phân phối ra thị trường có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.

Cơ sở sản xuất đảm bảo, được kiểm định theo một quy trình nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất cùng các cơ quan có thẩm quyền, được BỘ Y TẾ cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hiệu quả và chất lượng.
Các dòng sản phẩm chủ lực của công ty gồm có

Chính sách chất lượng

Với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt đến khách hàng, Siêu Thị Sống Khoẻ luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng nguồn hàng và dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại SIEUTHISONGKHOE.COM khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00

Giá Tốt – Quà Nhiều: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 5% trở lên hoặc có quà tặng kèm.

Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 400.000đ trở lên)

Đăng ký thành viên trở thành khách hàng thân thiết, giới thiệu bạn bè người thân để có cơ hội mua sản phẩm với giá hời.

Uy tín trong giao dịch – Chất lượng trong sản phẩm – Tận tình trong hỗ trợ tư vấn là phương châm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua điện thoại: hoặc 0899 520 768 hoặc 0888 533 350

Liên lạc qua email: Lienhe.sieuthisongkhoe@gmail.com

Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Trung tâm xử lý đơn hàng SIEUTHISONGKHOE.COM – Tầng 8 Tòa nhà văn phòng Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí P.26 Quận Bình Thạnh TPHCM (Tham khảo hướng dẫn đổi, trả, bảo hành hoặc liên hệ 0888 533 350 để được hướng dẫn trước khi gửi sản phẩm về Siêu Thị Sống Khỏe

Hotline (24/7)


1900 2182

Gặp dược sĩ
(6-22h)