fbpx
0

Đam mê của chàng trai xứ Tây Đô

Anh Lê Anh Khoa – người con của vùng đất phù sa màu mỡ đầy nắng và gió –  Cần Thơ luôn mang trong mình niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, anh bắt đầu kinh doanh từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Anh chọn học ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Cần Thơ. Quá trình học tập song song với thực hành giúp anh có nhiều cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn trong thương trường kinh doanh.

Thời sinh viên, anh đã từng thử qua nhiều lĩnh vực từ việc đi bán kẹo dạo buổi tối, bán bắp rang bơ cho đến kinh doanh quần áo, trang sức, in ấn áo lớp áo nhóm,..

Qua mỗi thương vụ như thế, anh lại rút ra cho mình nhiều bài học quý giá trong mỗi phân khúc và thị trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh quyết định khởi nghiệp với dự án lớn đầu tiên của mình.

Những ngày khó khăn với dự án khởi nghiệp đầu tiên

Lê Anh Khoa bắt đầu khởi nghiệp với mô hình GIẶT SẤY TỰ ĐỘNG mang tên “Ba Cô Tiên” tại Cần Thơ. Vì vốn hoạt động không nhiều nên có thể nói là trong những ngày đầu, anh gần như tự làm mọi thứ, từ việc sơn tường, khiêng vác cho đến việc decor cửa hàng của mình. Thời gian đó, một ngày anh chỉ ngủ có 3 tiếng.

Thời gian đầu khó khăn là vậy, nhưng nhờ sự khác biệt về dịch vụ và chất lượng anh mang đến cho khách hàng, cửa hàng của anh được rất nhiều người ưa chuộng và phát triển khá nhanh.

Hiện nay, khi anh đã hoàn toàn chuyển qua kinh doanh lĩnh vực khác, “Ba Cô Tiên” vẫn còn hoạt động với 2 cửa hàng nhượng quyền.

Bén Duyên Với Ngành Phân Phối Thực Phẩm Chức Năng

Trong suốt quá trình trải nghiệm cuộc sống của mình, Anh Khoa nhận thấy phần lớn người Việt đang “THỜ Ơ VỚI BỆNH TẬT”. Chỉ những ai đang đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết mới biết sức khỏe của bản thân đáng quý biết nhường nào. Và khi đã trân quý sức khỏe, người ta không ngại chi tiền mua thuốc và các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) bổ dưỡng về sử dụng với hy vọng hết bệnh, khoẻ thân. Tuy nhiên, niềm hy vọng đó sẽ không thể thực hiện được nếu lỡ mua phải “thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng” được âm thầm bán tràn lan trên thị trường trong sự vô tâm của người bán. Hiện trạng đáng buồn này đã làm “hao tài, hại mạng” của không biết bao nhiêu con người Việt.

Cũng vì vậy mà Anh Khoa cùng với đội ngũ của mình đã quyết định thành lập nên Siêu Thị Sống Khoẻ với định vị tiên phong trong bán lẽ thực phẩm chức năng CHÍNH HÃNG tại Việt Nam.

Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm và chữ tín làm đầu

Sự khác biệt giữa Anh Khoa với nhiều nhà khởi nghiệp trẻ hiện nay nằm ở chỗ anh không theo đuổi lợi nhuận khi mới bắt đầu kinh doanh mà muốn cùng đội ngũ tạo ra những giá trị tốt nhất cho xã hội.

Giữa muôn vàn thật giả lẫn lộn ngày nay, anh mong muốn SIEUTHISONGKHOE.COM là nơi giúp khách hàng kiểm chứng toàn bộ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, là nơi tốt nhất để khách hàng đặt niềm tin và an tâm khi mua hàng. Công ty chỉ phân phối những sản phẩm thảo dược chính hãng, chất lượng cao và uy tín hàng đầu.

Bên cạnh sản phẩm, thì dịch vụ mà anh hướng tới cũng phải tốt nhất và tận tâm nhất đối với khách hàng. Anh xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao để đồng hành cùng khách hàng như một người bạn. Các chuyên viên này sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau quá trình sử dụng thuốc, giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như hướng dẫn điều chỉnh thói quen sinh hoạt tốt hơn cho khách hàng.

lê anh khoa

Trong kinh doanh, Anh Khoa luôn tâm niệm một điều rằng anh làm vì đam mê, vì giá trị mà anh tạo ra cho xã hội.

Thông tin chung

lê anh khoa

Họ và tên: Lê Anh Khoa

Chức vụ: Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe

Sinh ngày: 8/6/1992

Nơi sinh: Bình Minh, Vĩnh Long

Email: Le.Ceo@sieuthisongkhoe.com

Điện thoại: 0939408***

Facebook: https://www.facebook.com/leanhkhoa82

Twitter: https://twitter.com/LAnhKho34839785

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/khoa-le-76ab74108/

About.me: https://about.me/leanhkhoasieuthisongkhoe

Hotline (24/7)


1900 2182

Gặp dược sĩ
(6-22h)