fbpx
0
khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Chúc Mừng Lễ Khai Trương Nhà thuốc Vivita Số 2 Thủ Đức Thành Công Tốt Đẹp

Viết bởi Nguyen Thao 0 bình luận

Nhà thuốc Vivita trực thuộc công ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam – tiền thân là Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, vì một Việt Nam khỏe mạnh. Vivita chỉ bán thuốc, vitamin và thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng, cam kết sản phẩm với ngày sản xuất mới, hạn sử dụng còn xa.

Từ khi còn hoạt động online cho đến khi Nhà thuốc Vivita số 1 ra đời rồi đến Nhà thuốc Vivita số 2, Vivita vẫn luôn bám trụ vào phương châm đó để không ngừng phấn đấu, nỗ lực và phát triển, mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng, cho cộng đồng.

khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Và ngày hôm nay, ngày 28.10.2022 đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty, Nhà thuốc Vivita số 2 chính thức khai trương tại Thành phố Thủ Đức. Minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.  

Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 9h30 tại địa chỉ: 84B đường Số 2, phường Trường Thọ, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển trong Hệ thống Nhà thuốc Vivita. 

Xuyên suốt buổi lễ sẽ các phần chính gồm: đón tiếp khách mời, cắt băng khai trương, cúng khai trương, hoạt động tham quan Nhà thuốc, buổi tiệc bánh ngọt và các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt nhất, Chương trình Tặng Berocca Miễn Phí được triển khai rầm rộ dưới sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. 

Ngoài ra, hàng loạt các sản phẩm đồng giá 1K được diễn ra vào khung giờ vàng tăng thêm phần hứng thú cho người mua.

khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Đồng thời, Nhà thuốc Vivita còn hỗ trợ đo đường huyết và huyết áp miễn phí. “Ai ơi đo chẳng mất tiền, nhận thêm quà xịn việc gì không đo”.

đo tiểu đường miễn phí ngày khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Anh Lê Anh Khoa – Giám đốc Công ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã có những phát biểu trong buổi lễ khai trương Nhà thuốc Vivita số 2 – đứa con tinh thần của mình: “Nhà thuốc Vivita với sứ mệnh và mục tiêu của mình luôn cố gắng phấn đấu nhằm giúp đỡ bà con trong việc mua thuốc, vitamin và thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng, cam kết sản phẩm với ngày sản xuất mới, hạn sử dụng còn xa. Với phương châm Chuyên nghiệp tư vấn – Chân thành hỗ trợ – Lạc quan chia sẻ Nhà thuốc Vivita sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng khắp tỉnh thành cả nước”. 

Nghi thức cắt băng khai trương được diễn ra trong khung cảnh nắng vàng lấp lánh, dưới sự chứng kiến của đông đảo quý vị quan khách, khách quý, quý đối tác, khách mời và khách hàng. Sự góp mặt của các đại biểu dưới đây thúc đẩy nghi thức thêm thành công và là niềm vinh hạnh của Nhà thuốc Vivita. 

 • Ông Lê Anh Khoa – Giám đốc Công ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam
 • Ông Mai Văn Thủ – Cố vấn Công ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam
 • Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe
 • Bà Văn Thị Ái Liễu – Đại diện cổ đông Công ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam
 • Bà Nguyễn Thị Hậu – Quản lý Hệ thống nhà thuốc Vivita

khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Sau hoạt động cắt băng khánh thành, là hoạt động cúng khai trương bên trong nhà thuốc với mâm cúng khai sum xuê, hoành tráng được đặt từ Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương.

Chúc mừng Nhà thuốc Vivita số 2 đã khai trương thành công tốt đẹp và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 10 năm 2022. Hy vọng trong thời gian tới, Hệ thống Nhà thuốc Vivita sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, yêu thương và tin tưởng của tất cả quý khách hàng và quý đối tác.

khai trương nhà thuốc vivita số 2 thủ đức

Xin trân trọng cảm ơn quý vị quan khách, khách quý, quý đối tác, khách mời và khách hàng đã đến tham dự buổi khai trương Nhà thuốc Vivita số 2

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline (24/7)


  1900 2182

  Gặp dược sĩ
  (6-22h)