fbpx
0

Công thức ăn chay trường không sợ thiếu chất của chàng trai 9x

Viết bởi Kim Sa 0 bình luận

Công thức ăn chay trường của chàng trai 9x chỉ với 110 nghìn đồng 1 ngày luôn đáp ứng đầy đủ các dưỡng chất cơ thể cần. Chàng trai 27 tuổi độc thân Nguyễn Đức mặc dù sống một mình nhưng lại rất quan tâm việc ăn uống. Anh luôn tự tay vào bếp nấu ăn thay vì ăn ở các cửa hàng ngoài. Với tâm ý muốn giảm thiểu sự tác động có hại với môi trường, chàng trai đã thực hiện việc ăn chay trường được hơn 4 năm nay.

Công thức ăn chay trường giúp bảo vệ môi trường

Tuy là một chàng trai nhưng lại rất thích nấu ăn. Trong căn nhà của mình, căn bếp chính là không gian Đức yêu thích nhất. Việc tự tay nấu ăn chính là cách để chàng trai thư giãn và bình tâm hơn sau những ngày làm việc vất vả.

Anh bắt đầu ăn chay đến nay đã được hơn 4 năm với mục đích vì môi trường. Anh chia sẻ, ăn chay sẽ giảm thiểu được các tác động của bản thân tới môi trường xung quanh. Đó là một cách ăn, một cách sống xanh và luôn thân thiện với môi trường.

cong-thuc-an-chay-truong-khong-so-thieu-chat-cua-chang-trai-9x
Đam mê nấu các món chay vì mục đích bảo vệ môi trường.

Nguyễn Đức hàng ngày tim hiểu về công thức và các kiến thức về các món chay để nấu. Các món ăn anh nấu vừa rẻ lại vừa đảm bảo sức khỏe với đa dạng các món ăn.  Ăn chay giúp giữ ổn định sức khỏe, tránh được các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch…

Anh đã dành ra khá nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hành nấu các món chay. Anh quan niệm nấu các món chay cần phải ngon miệng, đáp ứng đủ chất dinh dưỡng và có nhiều lựa chọn trong các bữa ăn.

cong-thuc-an-chay-truong-khong-so-thieu-chat-cua-chang-trai-9x
Các món ăn chay  Nguyễn Đức nấu rất đa dạng.

Công thức ăn chay trường không thiếu chất mà chỉ mất 110 nghìn mỗi ngày

Đức đã dành hết tâm huyết để viết cuốn sách “Khởi sự ăn chay” với mục đích thay đổi suy nghĩ của nhiều người về việc ăn chay thiếu chất và giúp mọi người có kiến thức về ăn chay.

Khi nấu ăn, Đức luôn sử dụng các thực phẩm tự nhiên, gia vị tối giản. Anh không sử dụng nhiều gia vị như hạt nêm, mì chính trong chế biến các món ăn.

cong-thuc-an-chay-truong-khong-so-thieu-chat-cua-chang-trai-9x
Các món ăn chay còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cơ thể cần.

Các món ăn chay tự nấu ở nhà thường rẻ và ngon hơn khi ra các hàng đồ chay. Thời gian nấu đồ chay nhanh gọn hơn khi nấu các món đồ mặn. Các thực phẩm chay vẫn luôn đảm bảo được các chất dinh dưỡng cơ thể cần.

Bên cạnh nấu ăn các món chay, Đức còn rất thích đam mê trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt. Anh cho rằng do bản thân là người yêu thích cái đẹp cho nên nếu nấu các món ăn đẹp sẽ giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

cong-thuc-an-chay-truong-khong-so-thieu-chat-cua-chang-trai-9x
Việc trang trí cho các món ăn giúp hấp dẫn người ăn hơn.

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182

    Gặp dược sĩ
    (6-22h)