fbpx
0

Nguyễn Thanh Tuấn

Lương y

Gõ lên công cụ tìm kiếm Google từ khóa “Lương Y Thanh Tuấn là ai”, chỉ trong vòng 0.48 giây đã có khoảng 93.500.000 kết quả được trả về. Các cụm từ khác liên quan đến thầy thuốc này cũng liên tục được gợi ý, cho thấy lượng người muốn tìm hiểu thông tin về Lương y Thanh Tuấn là rất lớn. Vậy thầy Thanh Tuấn là ai? Ông có những đóng góp gì cho nền y học nước nhà, hoặc đã và đang cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh nào? Hiệu quả ra sao?… Tất cả các thắc mắc tương tự như thế sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài chia sẻ dưới đây.


Qua nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn quá trình công tác, thành tựu và sự nghiệp của vị lương y này. Đồng thời trích dẫn một số review thực tế từ những người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh tại các trung tâm được điều hành bởi lương y.

Lương y Thanh Tuấn là ai?

Lương y Thanh Tuấn tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, là chuyên gia đầu ngành điều trị hơi thở hôi tại Việt Nam. Tên tuổi của ông nổi tiếng trong vài năm trở lại đây, khi vấn đề hôi miệng đưa được ra “mổ xẻ” và ngày càng nhiều người bày tỏ mong muốn khắc phục dứt điểm tình trạng này.

Ông vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống hành nghề Đông y nổi tiếng tại Bái Đính – Ninh Bình. Cha ông là Danh y Gia Tứ – một trong những lương y nổi tiếng hàng đầu Việt Nam lúc bấy giờ, chuyên bốc thuốc chữa bệnh cứu người, với nguồn dược liệu từ thiên nhiên, và các vị thuốc dân gian.

Ngay từ nhỏ, Đông y Thanh Tuấn đã phụ giúp gia đình và được cha truyền đạt nhiều kiến thức quý về cây thuốc. Khi trưởng thành, ông làm việc cho một ngân hàng quốc tế, song niềm đam mê với Đông y đã thôi thúc ông từ bỏ công việc nhiều người mơ ước, để trở về quê kế nghiệp gia đình.

Ngoài kiến thức bí quyền do cha ông truyền lại, Nguyễn Thanh Tuấn còn theo học ngành Đông y tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để trau dồi năng lực. Sau khi được cấp giấy phép hành nghề và tích lũy kinh nghiệm cần thiết, ông đã thành lập Công Ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Trên nền tảng doanh nghiệp, ông đã phát triển đồng thời Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn và trực tiếp điều hành công ty để tiến hành nghiên cứu, sản xuất một số thảo dược Đông y chuyên trị hôi miệng.

Để biết chi tiết Đông y Thanh Tuấn là ai, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về con đường sự nghiệp, danh tiếng và sự nghiệp mà ông đã đạt được trong suốt quá trình theo đuổi lĩnh vực Đông y. Cụ thể sẽ được đề cập trong phần tiếp theo của bài viết.

Lương y Thanh Tuấn – Danh tiếng và con đường sự nghiệp:

Đông y Nguyễn Thanh Tuấn nổi danh trong việc cung cấp các giải pháp phòng ngừa, điều trị chứng hôi miệng; trong đó thành tựu nổi bật nhất là sự kiện kết hợp sử dụng thành công máy đo nồng độ Hơi thở Halimeter với phác đồ điều trị hôi miệng toàn diện của lương y.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu và nhận định của ông về căn bệnh này, và hiện đều được đăng tải rộng rãi trên các kênh truyền thông, thu hút một lượng lớn độc giả có chuyên môn và những người bình thường quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Sau đây là chặng đường sự nghiệp cùng các thành tựu cao quý mà thầy Thanh Tuấn đã đạt được, kể từ năm 2011 đến nay.

Con đường sự nghiệp của Đông y Nguyễn Thanh Tuấn:

– Trước năm 2011: Từ bỏ ngành ngân hàng, chuyển sang học Đông y tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

– Năm 2011: Thành lập Công ty – Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn tại số 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Tiền thân phòng khám là Cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ (thành lập năm 1990 tại Ninh Bình).

Cũng trong năm 2011, ông đã phát triển thành công Trung Tâm Hơi thở thơm mát Việt Nam. Đây là cơ sở điều trị toàn diện vấn đề hôi miệng đầu tiên của nước ta.

– Các năm sau đó, Công ty TNHH Đông y Thanh Tuấn đã hợp tác với Nhà máy Đông Dược Công Đức (KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) để sản xuất các thảo dược thương hiệu Đông y Thanh Tuấn.

– Năm 2015, công ty sử dụng phầm mềm CRM để cập nhật hồ sơ bệnh án, chăm sóc khách hàng tự động.

– Năm 2016, xuất bản tác phẩm “Khi hơi thở lên tiếng”.

– Năm 2017, tiếp tục triển khai công cụ kiểm tra mã vạch iCheck, giúp khách hàng dễ check thông tin chính hãng, đảm bảo không mua nhầm hàng nhái thương hiệu Đông y Thanh Tuấn.

– Năm 2018, phát triển và công bố ứng dụng “Thanh Tuấn Herbal”, cho phép người dùng liên hệ tư vấn bệnh miễn phí, theo dõi tình trạng sức khỏe online, tiết giảm thời gian chữa trị…

Qua cách ông điều hành và xây dựng thương hiệu, không khó để nhận biết Đông y Thanh Tuấn là ai? Bởi ông rõ ràng là một doanh nhân/ thầy thuốc giàu năng lực, khi chấp nhận dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho thương hiệu Đông y của riêng mình – song vẫn hướng đến lợi ích cộng đồng, với việc cung cấp các giải pháp điều trị bệnh thuận lợi.

Cùng tìm hiểu thêm về thầy Thanh Tuấn, qua các thành tựu và danh hiệu cao quý sau:

Danh tiếng và thành tựu của Lương y & Đông y Thanh Tuấn:

– Tháng 06/2014: Tổng hội Y Học Việt Nam vinh danh là Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”.

– Tháng 01/2015: Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh là “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam”.

– Tháng 10/2015: Lương y Nguyễn Thanh Tuấn nhận danh hiệu Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác, do Bộ Y Tế trao tặng tại Lễ tôn vinh Y dược học Việt Nam vì sức khỏe người Việt.

– Năm 2016: Lương y và các cộng sự đã xuất bản thành công sách chuyên ngành cho bệnh nhân hôi miệng mang tên “Khi hơi thở lên tiếng”. Trước cuốn sách này, ông cũng đã công bố 2 công trình nghiên cứu quan trọng (về thực trạng hôi miệng tại Việt Nam và bài thuốc Thanh Hương Tán) được đánh giá cao trong giới chuyên môn.

– Ngày 31/07/2016: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vinh danh 3 sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn là “Sản phẩm chất lượng an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Viet Nam Best product 2016”. Bao gồm: Thanh Hương Tán, Thanh Can Nhiệt và Thanh Phế Nhiệt.

Cũng trong lễ trao giải này, Đông y Thanh Tuấn cũng được trao Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016”.

– Tháng 10/ 2017: Ông đạt danh hiệu Thầy thuốc Cộng Đồng.

Ngoài ra, Lương y Thanh Tuấn và các đơn vị trực thuộc cũng từng vinh dự đoạt Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt Nam, cùng các bằng khen công nhận khác…

Review về Lương y & thương hiệu Đông y Thanh Tuấn:

Không chỉ cung cấp các giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện, thương hiệu Đông y do ông đứng đầu cũng mang đến cho người Việt các phương pháp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng đau nhức xương khớp, đau răng…

Sau đây là một số review thực tế:

– Cẩm Thu (Facebook): “Mình mới sử dụng lọ 100 viên nang Thanh Hương Tán và chai dạng nước Thanh Hương Tán Plus được 1 tuần. Có hiệu quả ngay mọi người ạ. Nói chuyện không còn nghe mùi hôi nồng nặc nữa…”

– Vi Vi (Facebook): “Nhân viên tư vấn nhiệt tình và đưa ra hướng điều trị phù hợp.”

Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết Đông y Thanh Tuấn là ai. Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về các sản phẩm do thầy thuốc này phát triển, cũng như thông tin về Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn, bạn có thể tham khảo các bài viết mới nhất của chúng tôi, hoặc trực tiếp search trên Google với hàng loạt kết quả hữu ích.

  Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

  Lương y khác


  Share bài viết

  Bài viết này có hữu ích với bạn không?

  Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

  Hotline (24/7)


  1900 2182

  Gặp dược sĩ
  (6-22h)