fbpx
0

Nguyễn Văn Toại

PGS.TS.BS

Thầy Nguyễn Văn Toại là một trong những chuyên gia đầu ngành của nền Y học cổ truyền Việt Nam, được giới chuyên môn gọi là “Cây Đại Thụ” trong lĩnh vực Đông y nói chung và thuốc Nam nói riêng. Vậy Thầy Nguyễn Văn Toại là ai? Chặng đường sự nghiệp và danh tiếng của Thầy trong suốt quá trình hoạt động vì lý tưởng cứu giúp người đời?


Bài chia sẻ dưới đây sẽ mang đến đầy đủ các thông tin về Thầy thuốc Nguyễn Văn Toại, về quá trình hành nghề, danh tiếng và thành tựu mà ông đã đạt được trong suốt hơn 34 năm hoạt động với nghề.

Thầy Nguyễn Văn Toại là Thầy Thuốc Ưu tú, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực Đông y. Ông đang là Trưởng Bộ môn Lý luận Y học Cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội và là Phó Trưởng Khoa Lão của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Sinh năm 1962, đến thời điểm hiện tại Thầy Toại đã có hơn 34 năm kinh nghiệm với nghề. Trong suốt quá trình hoạt động, ông vừa là một giảng viên gương mẫu, vừa là một bác sỹ tận tụy với bệnh nhân, luôn luôn lắng nghe và giải quyết các khó khăn cho không chỉ sinh viên, mà còn là người bệnh.

Có lẽ vì thế mà nhắc đến tên Thầy Toại là ai ai cũng bày tỏ sự kính trọng và yêu mến, gồm cả các bệnh nhân đã được Thầy cứu chữa, các sinh viên đã được Thầy giảng dạy và người dân bình thường biết đến Thầy qua những câu chuyện tốt đẹp lan tỏa.

Để biết rõ PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Toại là ai, bạn có thể tìm hiểu thêm về con đường sự nghiệp và thành tựu mà vị bác sỹ này đã đạt được, trong suốt quá trình cống hiến với nghề chữa bệnh cứu người. Chi tiết sẽ đề cập ở phần tiếp theo.

Danh tiếng và sự nghiệp TTƯT. PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Toại:

Nhìn vào quá trình hoạt động và những thành tích ghi nhận, chúng ta có thể thấy rõ những nỗ lực và tâm huyết của Thầy với nền Y học cổ truyền dân tộc. Dưới đây là từng nấc thang sự nghiệp và những cống hiến mà Thầy đã và đang thực hiện cho người Việt ở thời điểm hiện tại:

Chặng đường sự nghiệp:

– Năm 1986, ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

– Hiện tại, Thầy Toại đang đảm nhiệm các chức vụ:

+ Tại Đại học Y Hà Nội: Trưởng bộ môn Lý luận Y học cổ truyền.

+ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương: Phó Trưởng Khoa Lão.

+ Phòng khám Đông Y Phúc Thành: Bác sỹ phụ trách chuyên môn.

Danh tiếng và thành tựu:

– Năm 2010, ông được Hội Đồng Chức Danh Giáo Sư Nhà Nước phong tặng danh hiệu “Phó Giáo Sư Y học”.

– Năm 2011, Ban chấp hành Trung Ương Hội Đông y Việt Nam trao tặng Thầy Nguyễn Văn Toại Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Đông y.

– Năm 2012, ông vinh dự được Chủ Tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

– Năm 2013, ông được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

– Năm 2016, ông tiếp tục được Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng bằng khen về việc “Đã có nhiều thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị”.

Các sản phẩm Đông y ứng dụng nghiên cứu của Thầy Nguyễn Văn Toại:

Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin Thầy Nguyễn Văn Toại là ai, thông qua các sản phẩm Đông Y nổi tiếng trên thị trường được điều chế, ứng dụng từ các công trình nghiên cứu của vị bác sỹ này.

Cụ thể, hiện đang có 2 sản phẩm Đông Y được nghiên cứu bởi TTƯT. PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Toại (hợp tác sản xuất, phân phối cùng Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Vitaco Việt Nam). Bao gồm:

– LikiGOLD: 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông y có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đây là sản phẩm ứng dụng thành công công trình nghiên cứu “Đánh bay viêm xoang, viêm mũi dị ứng và các triệu chứng liên quan” của Thầy Nguyễn Văn Toại.

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, vị bác sỹ này đã nghiên cứu và phát triển thành công LikiGOLD trên nền tảng hòa quyện 10 loại thảo dược quý trong số 5.000 cây thuốc tự nhiên.

Chính các thảo dược Tân di hoa, bạch chỉ, thương nhĩ tử, kim ngân hoa, tô diệp, tô mộc, xuyên khung, xạ can, kinh giới, thổ phục linh đã tạo nên phương thuốc dân gian bí quyền, có tác dụng hỗ trợ điều trị và cải thiện các triệu chứng khó chịu do bệnh viêm xoang gây ra (như sổ mũi, hắt hơi, nhức đầu, ngạt mũi…).

Sản phẩm hiện đã được Bộ Y tế cấp phép (số 13277/2019/ĐKSP) và lưu hành rộng rãi trên toàn quốc, với mức giá niêm yết 680.000 VNĐ/ 1 hộp 60 viên.

– Đại Kiện Can: 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông y Đại Kiện Can có tác dụng kiện tỳ bổ khí, hỗ trợ bảo vệ chức năng gan, giúp phục hồi tổ chức gan tổn thương, nhuận gan; góp phần ức chế sự phát triển của virus, lợi mật, lợi tiểu, thải độc, giảm sưng, chống viêm, tăng cường miễn dịch…

Đây cũng là thảo dược Đông y được nghiên cứu bởi Thầy Nguyễn Văn Toại, và hiện đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm, cấp phép lưu hành số 13278/2019/ĐKSP. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, tổn thương gan… thì có thể cân nhắc sử dụng.

Với đa dạng các vị thuốc quý như Giảo cổ lam, ích mẫu, nhân trần, diệp hạ châu, chi tử… Đại Kiện Can hiện đang là sản phẩm Đông y lành tính được nhiều người Việt tin dùng, vì không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Hiện tại, sản phẩm Đại Kiện Can của thầy Nguyễn Văn Toại đang được phân phối CHÍNH HÃNG tại công ty Siêu Thị Sống Khoẻ.

Thông tin thêm về Phòng khám Đông y Phúc Thành:

Để hiểu rõ Thầy Nguyễn Văn Toại là ai, bạn nên tham khảo thêm các thông tin về Phòng khám Đông Y Phúc Thành, nơi Thầy đang là bác sỹ chính chịu trách nhiệm chuyên môn (địa chỉ tại số 77 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Là tiền thân của Phòng khám Y học Cổ Truyền Y Sinh Đường (thành lập vào năm 1993), Phòng khám Đông Y Phúc Thành kế thừa các giá trị tốt đẹp của Y Sinh Đường, đồng thời cập nhật thêm nhiều thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, nhằm giúp người bệnh có những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển với tôn chỉ “Sáng y đức – Trọn niềm tin”, đến thời điểm hiện tại Phòng Khám Đông Y Phúc Thành đã và đang là địa chỉ quen thuộc của người dân Thủ Đô và các địa phương lân cận, mỗi khi trái gió trở trời hoặc gặp các vấn đề về sức khỏe.

Điểm nổi bật của phòng khám này là phát huy hiệu quả cả hai giá trị Y học dân tộc và Y học hiện đại (Tây phương), nhằm mang đến cho người bệnh những giải pháp khám, chữa bệnh an toàn và tích cực.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Phòng Khám Đông Y Đức Thành – Nơi Thầy Nguyễn Văn Toại đang là bác sỹ phụ trách chuyên môn:

– Chuyên khoa khám bệnh: Đái tháo đường, cơ xương khớp, viêm xoang, mỡ máu, viêm dạ dày, trĩ, suy giãn động tĩnh mạch, gout, liệt 7, liệt nửa người do tai biến mạch máu não, viêm cầu thận, sỏi thận, yếu sinh lý, tiểu đêm, mất ngủ, vô sinh, rối loạn kinh nguyệt, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, men gan cao…

– Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 12h00 sáng, 13h30 – 20h00 chiều (tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ).

– Email: dongyphucthanh.vn@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/dongyphucthanh.vn

Qua các chia sẻ trên, có lẽ bạn đã biết Thầy Nguyễn Văn Toại là ai. Để biết chi tiết hơn về vị thầy thuốc nổi danh này, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin trên internet, hoặc liên hệ trực tiếp Sieuthisongkhoe.com để được các chuyên viên tư vấn, giải đáp.

  Bạn có thể để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

  Lương y khác


  Share bài viết

  Bài viết này có hữu ích với bạn không?

  Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

  Hotline (24/7)


  1900 2182

  Gặp dược sĩ
  (6-22h)