fbpx
0
tiền đình hoàng giá bao nhiêu

Đã Có Ai Dùng Tiền Đình Hoàng Chưa? Hiệu Quả Như Thế Nào?

Viết bởi Đỗ Trọng 0 bình luận

Chủ đề: đã có ai dùng Tiền Đình Hoàng chưa?

Hỏi: Xin chào cả nhà! Người nhà tôi bị chứng rối loạn tiền đình gần cả năm rồi, uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, cứ tái phát lại hoài. Gần đây lên mạng tôi nghe nói thuốc Tiền Đình Hoàng trị bệnh này hay lắm, nhưng phải sử dụng lâu dài. Tôi bâng khuâng quá không biết nên mua thử không, đã có ai dùng Tiền Đình Hoàng chưa? Hiệu quả như thế nào? Cho tôi vài ý kiến tham khảo nhé, cảm ơn rất nhiều! (Bích Tuyền – An Giang).

tiền đình hoàng

Trả Lời: từ Anh Khoa – Vĩnh Long

Tôi từng dùng qua Tiền Đình Hoàng rồi đây, hiệu quả thì có đấy nhưng đúng là phải dùng kiên trì bạn ạ.

Hồi đầu năm 2017, tôi hay thấy chóng mặt đột ngột và mất ngủ miết nên đi khám thử mới biết mình bị rối loạn tiền đình. Chắc do tôi bị áp lực công việc, bị stress và ăn uống qua loa thiếu chất nên mới bị căn bệnh khó chịu này.

Lúc đó, tôi được người bạn ở Sài Gòn tặng cho hai hộp thuốc Tiền Đình Hoàng để uống thử. Tôi không an tâm, gọi điện trực tiếp đến công ty để tìm người tư vấn hỏi cho kỹ mới dám uống. Họ nói đây là thuốc Đông Y, điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, kêu tôi uống liên tục hết 1 tháng rồi liên hệ lại xem sao.

Một hộp tôi uống liên tục trong 15 ngày đầu chưa thấy dấu hiệu gì rõ rệt, chắc thuốc Đông y nên tác dụng chậm, không giống thuốc Tây. Tôi uống thêm hộp thứ 2 trong 15 ngày tiếp theo mới thấy bắt đầu ngủ ngon giấc và bớt choáng váng hơn.

Tôi mừng quá nên mua thêm 2 hộp nữa để dùng trong tháng tiếp theo cho dứt hẳn. Và điều quan trọng là họ khuyên tôi phải giảm áp lực công việc, bớt suy nghĩ nhiều, ăn uống điều độ theo hướng dẫn và đi tập thể dục nhẹ mỗi ngày nữa. Cứ vậy, tôi hết bệnh lúc nào không hay. Tôi dừng thuốc lâu nay vẫn không bị tái phát.

Nhưng tôi nghĩ nếu ai không dùng kiên trì vài tháng và điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống lại thì muốn khỏi bệnh như tôi cũng khó lắm. Thuốc tốt cũng đâu phải thuốc tiên, phải tự bồi bổ bản thân mới khỏi bệnh được.

Giá thuốc không rẻ như thuốc Tây đâu, nhưng có hiệu quả và dứt bệnh được nên tôi thấy xứng để mua. Tùy theo tình hình bệnh mỗi người mà uống ít hay nhiều nữa. Tôi bị bệnh nhẹ, nên uống 2 tháng là khỏe rồi. Còn tình trạng người nhà bạn đã bị lâu, chắc cần uống lâu hơn đó. Bạn nhờ tư vấn viên hướng dẫn cho kỹ nhé.

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182