fbpx
0
không dám hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Không dám hôn – Vì bạn gái bị hôi miệng!

Viết bởi Đỗ Trọng 0 bình luận

Chủ đề: Không dám hôn- Vì bạn gái bị hôi miệng

Hôi miệng là một căn bệnh khá nhạy cảm, nó không nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh nhưng tiềm ẩn đằng sau đó là những cơn dày dò về tinh thần đến mức người bệnh mất hết cả sự tự tin – lòng lạc quan- niềm vui trong cuộc sống. Câu chuyện dưới đây chia sẻ từ cậu bạn trai quen một cô gái bị hôi miệng và câu chuyện bắt đầu từ những nụ hôn đầu đời rụng rã.

 Ngại hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Câu chuyện dưới đây được chia sẻ bởi Anh Khánh 25 tuổi, quê ở Đồng Nai

Tôi có quen một bạn gái, bề ngoài khá xinh xắn với mái tóc dài và đen. Thêm vào đó, em có làn da trắng ngọt ngào và chắc chắn rằng (không riêng gì tôi) phải say nắng vì ngoại hình và nụ cười rất ngọt ngào. Nhưng chỉ tội cái là bị hôi miệng. Vì vậy, những nụ hôn đầu đời coi như mất và ngại hôn vì hôi miệng. Cho nên mỗi lần gần gũi với nhau, tôi chỉ có thể hôn nhẹ lên má. Còn lên môi thì,…tôi chỉ có thể hôn qua loa. Có nhiều lúc cũng rất mong muốn có được một nụ hôn nồng cháy giống trong phim cùng bạn gái mà nghĩ đến thì chỉ là mơ ước.

không dám hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Ảnh minh họa câu chuyện

Khi mới quen nhau, tôi không hề biết em bị hôi miệng. Ở những nụ hôn đầu đời của cậu con trai 21 tuổi chưa từng quen cô gái nào, nó rất lạ và mong muốn được trải nghiệm. Lần đầu, được hôn lên môi em, cảm giác rất thích. Nhưng lúc hôn xong, tự nhiên gần gũi tôi cảm nhận hơi thở em có nặng mùi đó mà không thể diễn tả được. Mùi giống như mùi ôi ôi ối ối vậy. Cái mùi hôi này hình như lây lan sang miệng tôi nên có cảm giác ghê sợ xíu.

Nhiều lần tôi có hỏi em, em nói em bị hôi miệng và tôi cứ nghĩ đánh răng thường xuyên sẽ hết thôi mà. Cho đến vài lần sau đi chơi cùng em, có hôn vài lần cảm giác mùi hôi nặng mùi đó vẫn ám ảnh theo tôi và từ đó khi em chủ động hôn thì tôi rất ngại và mùi hôi này. Mùi hôi này làm cho khoảng cách của 2 người càng trở nên xa lạ hơn. Nhiều lần em muốn hôn tôi thì tôi lại bịa ra lý do này, lý do kia để né tránh vì mùi hôi rất kinh khủng. Cứ nghĩ sau mỗi lần hôn cùng em, cái mùi nặng này lại lây lan sang miệng tôi và nhiều lần muốn nôn ra ngoài.

không dám hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Ảnh minh họa câu chuyện

Đặc biệt, đối với em không phải dạng cô gái mất vệ sinh hay lười biếng, cẩu thả. Cuộc sống của em rất gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Riêng về vệ sinh răng miệng, em rất kỹ luôn luôn đánh răng sau mỗi bữa ăn không biết sau mùi hôi miệng vẫn nặng mùi. Tôi có lên mạng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra bệnh hôi miệng mới biết không phải vệ sinh răng miệng thường xuyên là không bị hôi miệng mà còn do nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng.

Hai chúng tôi đi khám bác sĩ mới hay nguyên nhân là do trào ngược dạ dày chứ không liên quan gì về vệ sinh răng miệng của em. Một phần thương em, một phần cũng muốn em hết bệnh cho giống với người ta nhưng thử nhiều loại thuốc vẫn không có tác dụng cho cho mấy mà ngược lại chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì lý do bệnh hôi miệng này.

 Lấy lại yêu thương với Thảo dược Komil

Nhìn em phải chịu áp lực với tôi và cả mọi người xung quanh. Tôi rất xót. Nhiều lúc cũng mong muốn được gần gũi em nhiều hơn để em có thể xua tan những lúc bất lực vào cuộc sống. Suy nghĩ luôn luôn lúc nào cũng thương em nhưng lại gần thì mùi hôi này làm cho khoảng cách tôi càng né xa và mọi suy nghĩ tan biến mất.

không dám hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Sản phẩm nước súc miệng Komil

Nhiều lần lên tivi thấy có quảng cáo về thuốc điều trị hôi miệng từ thuốc uống đến viên ngậm tôi đều đặt mua ngay dùng thử nhưng tình trạng vẫn không chuyển biến gì mấy ngoài mùi hôi nặng mùi ôi. Tôi thương em lắm, thương vì lòng lương thiện và thương người của em. Nhiều lần đi chơi cùng bạn bè em, cứ bị ghẹo là con thúi này, con thúi nọ, xót lắm chứ!

Ngoài vấn đề em có mùi hôi nặng mùi ở miệng thì tình yêu tôi dành cho em vẫn không hề thay đổi. Một lần online facebook tôi có thấy quảng cáo Thuốc thảo dược Komil của Công ty sieuthisongkhoe.com bán với giá là 350.000đ. Cũng như những lần trước bán tin mua đại thử xem như thế nào. Ban đầu em cũng không sử dụng nên tôi có hay hỏi em có hiệu quả không? Em bảo là vẫn vậy? Cho đến khi hôm qua nhà em, nhìn trên bàn lọ thảo dược Komil còn chưa bốc tem và vẫn còn nguyên tem chưa sử dụng.

không dám hôn vì bạn gái bị hôi miệng

Ảnh minh hoa câu chuyện

Tôi cố gắng khuyên bảo em lắm mới chịu dùng. Sau 2 liệu trình em gọi báo tôi là có tiến triển tốt do em không cảm nhận mùi hôi nặng nữa. Một phần rất vui vì tình trạng hôi miệng của em có chuyển biến tốt. Tôi vui lắm vì có thể giúp em thoát khỏi sự xấu hổ với bạn bè. Đặt thêm 2 lọ thuốc Komil bên sieuthisongkhoe.com để em tiếp tục sử dụng. Đúng là sau chai thứ hai sử dụng nước súc miệng bằng thảo dược Komil thì mùi hôi của em suy giảm rất nhiều. Mà thay vào đó miệng em có mùi thơm rất nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Cảm giác vừa vui mừng và vừa mong muốn có thể có được nụ hôn ngọt ngào đúng nghĩa từ em. Tôi sẽ khuyên em tiếp tục sử dụng thảo dược Komil nhưng hiện tại tôi không còn phải e ngại để gần gũi em hơn. Mùi hôi miệng đã trị khỏi. Tôi không còn phải ngại hay lo lắng điều gì nữa. Bây giờ tôi có thể cùng người yêu mình gần gũi bằng những nụ hôn ngọt ngào gắn kết tình yêu chúng tôi hơn!

Trên đây là câu chuyện có thật được Công ty sieuthisongkhoe.com ghi nhận tình hình hết quả của người bệnh sau khi sử dụng Thảo dược Komil. Hy vọng thông qua bài viết không dám hôn-vì bạn gái hôi miệng và những người đang phải ám ảnh vì bệnh hôi miệng đã tìm cho mình câu trả lời chữa ngay hôi miệng bằng thảo dược Komil nhé!

lien he

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182