fbpx
0
le cung dau nam 2020 stsk 1

Hân Hoan Lễ Cúng Khai Trương Đầu Năm 2020 Của Siêu Thị Sống Khỏe – Khởi Đầu Mới Cho Những Thử Thách Mới!

Viết bởi Lạc Tiên 0 bình luận

Ngày 06/02 vừa qua, khi không khí của mùa xuân vẫn còn rất mới, tập thể công ty Siêu Thị Sống Khỏe đã bắt tay ngay vào công việc. Mọi người gặp lại nhau sau 10 ngày nghỉ tết với một tâm trạng đầy vui vẻ và háo hức. Và cũng như bao công ty khác, Siêu Thị Sống Khỏe chưa đi vào làm việc ngay mà bắt đầu bằng 1 lễ cúng khai trương đầu năm đầy hoành tráng ngay tại văn phòng công ty (Tầng 8 Văn Phòng Thủy Lợi 4 – 205A Nguyễn Xí, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh). 

 le cung dau nam 2020 stsk 2
                               Ban giám đốc tổ chức Lễ cúng đầu năm 2020 tại văn phòng công ty

Ban giám đốc và các nhân viên lần lượt cầu mong cho 1 năm mới đầy suôn sẻ. Mọi người ngưng cười nói và đều nghiêm túc, tập trung vào buổi lễ. Có thể thấy, ai cũng đều đang mang một sức sống mới, trong một 2020 đầy hứa hẹn. 

 le cung dau nam 2020 stsk 2
              Các nhân viên của Siêu Thị Sống Khỏe cũng cầu mong một năm 2020 thành công

Kết thúc buổi lễ, mỗi người càng thêm sôi nổi khi Giám đốc công ty – Anh Lê Anh Khoa thông báo có lì xì đầu năm cho mỗi nhân viên. Có thể chắc chắn rằng đây luôn là màn mà mọi nhân viên mong chờ nhất. Dù đã lớn nhưng hễ nghe tới lì xì là lại như thấy mình bé lại, thấy háo hức hơn bao giờ hết. Với công ty Siêu Thị Sống Khỏe, các nhân viên đều còn rất trẻ, đều mang khí thế của tuổi trẻ hòa với khao khát được làm việc, được công hiến. Niềm vui ấy thể hiện rõ nhất trên gương mặt mỗi người.

 le cung dau nam 2020 stsk 3
                               Giám đốc – Lê Anh Khoa gửi lời chúc đầu năm tới các nhân viên

Trước khi “BẮT” mọi người xếp hàng nhận phong bao đỏ, anh Lê Anh Khoa đã có những chia sẻ đầy chân thật. Anh chúc mọi người 1 năm mới nhiều năng lượng, làm việc tốt hơn, cố gắng hơn và chiến đấu hết mình với các thử thách sắp tới. Anh truyền cho mọi người ngọn lửa trong công việc và đây chính là điều mà một người lãnh đạo, một người tiên phong cần có. Nói đúng hơn anh chính là người truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc tại nơi đây. Chính điều đó khiến mọi người không còn lo lắng bởi những khó khăn đang trực chờ ở phía trước kia.

Và màn “rút thăm may mắn” cũng tới, sau khi gửi tới sếp những lời chúc “lầy lội”, mọi người cùng rút những bao lì xì anh đưa ra. Với những mệnh giá tiền khác nhau, mỗi nhân viên đều rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Và người may mắn nhất cũng là người quyền lực nhất – Giám đốc Lê Anh Khoa. Anh đã chọn được cho mình bao lì xì có mệnh giá lớn nhất trong sự tiếc nuối và “ghen tị” của mọi người. 

 le cung dau nam 2020 stsk 4
                                                 Màn rút bao lì xì đầy gay cấn của mọi người

Cuối cùng, lễ cúng đầu năm kết thúc bằng 1 bữa tiệc nhỏ do ban giám đốc đã chuẩn bị. Mọi người cùng nhau vui vẻ ăn uống và trò chuyện. Dù đã bên nhau 3 năm nhưng tất cả các nhân viên vẫn luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau như thế này. 

 le cung dau nam 2020 stsk 5
      Mọi người ăn uống bên nhau vui vẻ và cùng mong cho 1 năm mới thuận lợi và thành công

Một năm mới đã thực sự bắt đầu – Năm 2020. Đây sẽ là 1 năm với nhiều dự định và khởi đầu mới. Chẳng ai biết được sẽ có bao nhiêu thử thách được đặt ra. Thế nhưng, với một tập thể như Siêu Thị Sống Khỏe, chúng tôi tin rằng khó khăn, thử thách không còn là vấn đề. Bởi ở nơi đây chúng tôi có những người quản lý tài năng, tâm lý, nắm bắt tốt từng thời điểm. Chúng tôi cũng có những nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, tận tình, tận tâm. Và điều đó đã tạo nên sức mạnh thực sự của một tập thể. Hơn thế, chúng tôi còn có nhưng đối tác, khách hàng dám đặt niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Chính niềm tin sẽ tạo nên những mối quan hệ lâu dài và khó lòng phá vỡ. 

Chúng tôi – Tập thể công ty Siêu Thị Sống Khỏe cam kết sẽ làm việc hết mình, hỗ trợ hết mình. Đồng thời, không ngừng hoàn thiện công ty, đa dạng các sản phẩm để người dùng Việt luôn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực từ phía công ty kết hợp với sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác, Siêu Thị Sống Khỏe sẽ có một năm 2020 thành công và rực rỡ hơn nữa. Cùng nâng ly để chào đón một hành trình mới nào! Chúc mừng năm mới!

      Thu Hiền

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182

    Gặp dược sĩ
    (6-22h)