fbpx
0

Siêu Thị Sống Khỏe Tặng Khẩu Trang Kháng Khuẩn Đến Khách Hàng 

Viết bởi Kim Tiền 0 bình luận

Chủ đề: Siêu Thị Sống Khỏe Tặng Khẩu Trang Kháng Khuẩn Đến Khách Hàng

Dịch Covid-19 ngày một căng thẳng khiến nhu cầu sở hữu khẩu trang của người dân càng tăng cao. Hiểu được nỗi lo đó, công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe triển khai chương trình tặng ngay một cặp khẩu trang khi khách hàng mua bất kỳ đơn hàng nào. 

Đặc biệt trên mỗi chiếc khẩu trang đều được in logo SIEUTHISONGKHOE.COM rất cẩn thận, thể hiện sự quyết tâm của cả tập thể cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

sieu thi song khoe tang khau trang den khach hang

Siêu Thị Sống Khỏe tặng khẩu trang đến khách hàng

Là một doanh nghiệp chuyên phân phối dược phẩm, SIEUTHISONGKHOE.COM luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế việc triển khai sản xuất khẩu trang và cung cấp miễn phí đến khách hàng là một hành động rất thiết thực trong thời điểm cả nước đang cùng nhau đồng lòng chống dịch.

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng mua sản phẩm tại công ty Siêu Thị Sống Khỏe.

Khu vực áp dụng: Gồm 23 tỉnh thành mà công ty đang triển khai hỗ trợ: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Ninh Bình, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Quảng Nam, Trà Vinh, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Lào Cai, Ninh Thuận, Tây Ninh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Khánh Hòa, Hải Dương, Bắc Ninh, Bến Tre, Lai Châu, Hà Tĩnh.

Hình thức áp dụng: Với bất kỳ giá trị đơn hàng mua sắm tại SIEUTHISONGKHOE.COM, khách hàng sẽ nhận ngay 2 khẩu trang kháng khuẩn.

Thời gian áp dụng: Từ nay cho đến khi hết số lượng khẩu trang.

Mỗi chiếc khẩu trang mà công ty tặng kèm theo trong mỗi đơn hàng của khách hàng đều đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu khử khuẩn ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn khi đến tay người dùng.

Để đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng, đội ngũ sản xuất đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời những chiếc khẩu trang kháng khuẩn đạt chất lượng. Cụ thể, chúng đã được đánh giá có khả năng lọc bụi, kháng khuẩn đạt chuẩn từ Trung tâm Thí nghiệm Dệt May, Viện Nghiên cứu Dệt May Việt Nam.

phieu bao ket qua thu nghiem khau trang khang khuan

Phiếu báo kết quả thử nghiệm khẩu trang đạt tiêu chuẩn từ Trung tâm Thí nghiệm Dệt May, Viện Nghiên cứu Dệt May Việt Nam 

Siêu Thị Sống Khỏe tặng khẩu trang kháng khuẩn đến khách hàng là việc làm lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng, khẳng định yếu tố mà tập thể công ty muốn hướng đến là sức khỏe của toàn xã hội, đồng thời tiếp sức cho toàn quốc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Thông qua chương trình này, tập thể công ty Siêu Thị Sống Khỏe xin gửi một lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh bằng hành động nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, đó chính là sử dụng khẩu trang đúng lúc, đúng cách để đảm bảo sức khỏe của mình và những người xung quanh.

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182