fbpx
0
so sánh kim kê đả thạch và an thận vương

So sánh Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Viết bởi Trúc Đào 0 bình luận

Chủ đề: So sánh Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Bạn đang phân không biết nên lựa chọn Kim Kê Đả Thạch hay An Thận Vương thì tốt hơn? Hai sản phẩm này có khác nhau về thành phần và tác dụng như thế nào? Nên mua ở sản phẩm nào thì tốt cho tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn?

Điểm sơ qua thì Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương là hai loại thảo dược đều được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị sỏi thận có nguồn gốc dựa theo bài thuốc Đông y. Tuy nhiên cụ thể như thế nào thì bạn hãy cùng theo dõi cụ thể hơn trong bài viết hôm nay để thấy được sự khác biệt nhé!

1. So sánh về công dụng của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Sỏi thận hiện là chứng bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao tại Việt Nam do thói quen ăn uống, sinh hoạt hay việc sử dụng thuốc bừa bãi, lạm dụng quá nhiều. Điều này gây ra sự suy giảm sức khỏe nghiêm trọng, ảnh hưởng đời sống của người bệnh. Việc tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đang được nhiều người quan tâm bởi sự lành tính, hiệu quả tốt lại không gây ra tác dụng phụ như thuốc tây. 

Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương mỗi loại lại có những tác động khác nhau đến với bệnh lý này. Cụ thể như sau:

1.1 Kim Kê Đả Thạch

Kim Kê Đả Thạch được bào chế thành dạng viên uống với những công dụng chính như sau:

Hỗ trợ bài tiết sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang, sỏi mật ra khỏi cơ thể theo đường nước tiểu.

Giúp lợi tiểu, tăng bài tiết dịch vị, làm giảm các triệu chứng của sỏi thận, sỏi mật gây ra như: tiểu buốt, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng,…

Làm ngưng quá trình hình thành sỏi, ngăn chặn lại sự phát triển của sỏi, đồng thời bào mòn sỏi cũ để nhanh chóng làm nhỏ để đẩy ra ngoài.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tránh tối đa các biến chứng có thể xảy ra, ngăn sỏi tái phát.

so sanh kim ke da thach va an than vuong

1. 2 An Thận Vương

Tương tự như Kim Kê Đả Thạch, An Thận Vương cũng là sản phẩm có khả năng tác động đến các vấn để về sỏi và cụ thể là như sau:

Hỗ trợ bài kết sỏi ở thận cũng như mật, niệu đạo, bàng quang

Làm dừng hình thành, phát triển sỏi

Giúp lợi tiểu và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Nhìn chung có thể thấy tác dụng của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương tương đồng giống nhau, tuy nhiên bạn có thể nhận thấy Kim Kê Đả Thạch có sự tác động mạnh mẽ hơn. Với khả năng bào mòn sỏi nhanh chóng, giúp giảm kích thước sỏi thận, sỏi mật,…Kim Kê Đả Thạch giúp người dùng rút ngắn thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả tốt hơn. Có được điều này là do nó sử dụng thành phần cao cấp hơn An Thận Vương, chính xác những sự khác nhau trong thành phần giữa chúng là gì?

2. Sự khác biệt trong thành phần của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Một trong những nguyên nhân gây ra sỏi chính là từ việc lạm dụng thuốc tây y, chúng gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy mà hướng điều trị sỏi bằng giải pháp Đông y, từ các thảo dược thiên nhiên được chú ý hơn cả. Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương chính là hai sản phẩm nổi trội và có lượng khách hàng đông đảo. Để biết được chính xác sự khác biệt của chúng thì nhìn vào bảng thành phần sẽ rõ ràng nhất.

2.1 Kim Kê Đả Thạch

Kim Kê Đả Thạch nổi bật hơn mọi sản phẩm cùng loại bởi nó chứa hơn 10 thảo dược quý hiếm với tác dụng mạnh mẽ dựa trên bài thuốc bí truyền của dân tộc Dao. Các loại thảo dược đó là:

Bạch Mao Căn: Đây chính là rễ cỏ tranh giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, lợi tiểu, giúp thông tiểu và thanh độc giải nhiệt cho cơ thể.

Kim Tiền Thảo: Kháng viêm, chống viêm, trị nóng trong, giúp thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu.

Hoàng Bá: Có khả năng là thông đường dẫn sỏi ở mật, giúp nhanh chóng đảo thài nó ra bên ngoài. Đồng thời nó còn làm mát gan, lợi tiểu, giúp thải độc và nâng cao chức năng tiêu hóa.

Hoạt Thạch: Khắc phục nhanh chóng các triệu chứng bí tiểu, tiểu đỏ do thấp huyết, điều trị chứng thấp nhiệt ở dưới.

Phục Linh: Có tác dụng chống viêm, giảm tiểu buốt, tiểu đục, giúp giải độc tố, lợi tiểu, tan sỏi.

Trạch Tả: Làm giảm nguy cơ hình thành và tái phát của sỏi

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Ngoài ra trong Kim Kê Đả Thạch còn có chứa một số thảo dược khá như Xích Thược, Cam thảo, bột sắn, vỏ nang gelatin,…

2.2 An Thận Vương

An Thận Vương được bào chế dựa trên bài thuốc gia truyền của lương y Thanh Bình gồm các thành phần chính như sau:

Kim tiền thảo: Tác dụng tiêu viêm, tiêu sỏi, giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc.

Cỏ xa tiền (mã đề): Trị các chứng đi tiểu ra máu, bổ huyết, thanh nhiệt, lợi tiểu.

Hoạt thạch: Trị chứng bí tiểu, tán sỏi thận, sỏi mật

Kim ngân: Giúp kháng khuẩn, kháng viêm, làm tăng bài tiết dịch vị và giúp trị sỏi mật rất hiệu quả

Hắc sâm: Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng để ngăn tình trạng sỏi tái phát.

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Với bảng thành phần bên trên bạn cũng có thể thấy được rằng Kim Kê Đả Thạch nổi trội hơn hẳn khi có chứa nhiều thảo dược quý hơn nên có tác dụng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không vì thế mà nói rằng An Thận Vương kém hiệu quả được. Đối với mỗi loại lại sẽ phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người để từ đó sức khỏe của bạn hồi phục được tốt nhất.

3. So sánh cách sử dụng của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

3. 1 Kim Kê Đả Thạch

Để có được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng Kim Kê Đả Thạch trong thời gian nhất định theo liệu trình từ 3 đến 6 tháng. 

  • Uống mỗi ngày 2 -3 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đồng hồ

3.2 An Thận Vương

An Thận Vương là sản phẩm được bào chế thành dạng bột, vậy nên trước khi uống bạn sẽ cần hoa cùng với nước ấm để bột được tan ra.

  • Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói
  • Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đồng hồ

4. Phân biệt đối tượng sử dụng của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương đều có nguồn gốc thảo dược nên hầu hết chúng có đối tượng sử dụng giống nhau. Hai sản phẩm này đều rất lành tính, ít gây ra tác dụng phụ, không hại gan, hại thận, đồng thời phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Những trường hợp sau nên tìm đến một trong hai loại Kim Kê Đả Thạch hoặc An Thận vương để uống:

Những ai đang gặp phải các vấn đề về sỏi như sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo

Những ai đã từng đi tán sỏi nhưng vẫn chưa hết, còn sót lại hoặc bị tái phát

Những ai đang muốn tìm một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa sự phát triển của sỏi, nâng cao sức đề kháng khi bị sỏi

Những ai đang gặp phải những triệu chứng khi bị sỏi như tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu đỏ, đau lưng, hay ớn lạnh, đổ mồ hôi,…

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Đối tượng sử dụng Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương là những ai đang bị sỏi thận, sỏi mật

5. So sánh phản hồi của khách hàng đã sử dụng Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương

Đã có rất nhiều người đã sử dụng hai sản phẩm này và gửi phản hồi về cho chúng tôi. Dưới đây là một số đánh giá khách quan nhất để bạn có thể thấy được sự khác biệt của chúng.

5.1 Kim Kê Đả Thạch

Anh Bằng ( TP.HCM) chia sẻ: “Tôi phát hiện mình bị sỏi thận cũng đã lâu, cũng đã sử dụng qua một vài sản phẩm nhưng không thấy thay đổi nhiều. Được người bạn thân giới thiệu sử dụng thảo dược Kim Kê Đả Thạch thì mới thấy những thay đổi rõ ràng. Các chứng tiểu buốt giảm ngay chỉ trong tuần đầu tiên và sau 1 tháng uống đều đặn tôi đi khám lại thì sỏi đã giảm đáng kể.”

Chị Thủy ( Thái Nguyên) chia sẻ: ”Công việc của tôi làm ở nhà máy nên hay có thói quen nhịn uống nước, nhịn đi vệ sinh. Vậy nên bệnh sỏi thận của tôi ngày một nặng hơn. Thật may từ ngày biết đến Kim Kê Đả Thạch tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện rất nhiều. Hiện tôi đang dùng tiếp liệu trình thứ 2 để có được hiệu quả tốt hơn.”

so sanh kim ke da thach va an than vuong

button chọn mua

5.2 An Thận Vương

Chị Linh ( Thanh Hóa) chia sẻ: “Được em gái giới thiệu sử dụng An Thận Vương tôi có tìm hiểu qua thì thấy giá thành cũng phải chăng lại có chứa thành phần thảo dược nên dùng. Cách dùng An Thận Vương rất đơn giản, hàng ngày tôi kiên trì uống đều đặn 3 gói nên chỉ sau hơn 1 tháng là tình trạng sức khỏe đã có những thay đổi rồi. “

Bác Ba ( Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã mổ lấy sỏi một lần, nhưng dạo gần đây đi khám lại thì có dấu hiệu tái phát. Được giới thiệu sử dụng sản phẩm An Thận Vương để nâng cao sức khỏe, đến nay tính ra cũng hết 1 liệu trình rồi. Uống An Thận Vương rất mát, lại giúp lợi tiểu nên tôi đang chuẩn bị mua thêm để sử dụng tiếp liệu trình 2.”

so sanh kim ke da thach va an than vuong

6. Một số điểm khác biệt khác của 2 sản phẩm

Cùng điểm qua một số điểm khác nhau của Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương ngay dưới đây.

6.1 Thương hiệu, nhà sản xuất

Cả 2  đều được biết đến là hai sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, dựa trên bài thuốc Đông Y của Việt Nam. 

  • Kim Kê Đả Thạch được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Truepharmco
  • An Thận Vương được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Thiên Y Đức

6.2 Giá bán

Nhìn từ những khác biệt bên trên bạn cũng có thể thấy Kim Kê Đả Thạch nổi bật hơn An Thận Vương khi có chứa nhiều thành phần quý có tác dụng mạnh. Chính vì vậy việc tìm mua Kim Kê Đả Thạch chính hãng cũng như Kim Kê Đả Thạch giá bao nhiêu sẽ được quan tâm hơn đôi chút.

Hiện Công ty phân phối Kim Kê Đả Thạch chính hãng là Siêu Thị Sống Khỏe bán với mức giá 690.000 VNĐ/ hộp. Bên cạnh đó giá An Thận Vương tại đây có giá là 250.000VNĐ/hộp.

6.3 Tác dụng phụ

Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương đều là sản phẩm có thành phần chính là những vị thuốc trong Đông y, sử dụng liều lượng vừa phải. Chính vì vậy khi bạn sử dụng đúng hướng dẫn sẽ không gây ra tác dụng phụ nào. 

6.4 Giấy chứng nhận

Kim Kê Đả Thạch và An Thận Vương đều đã được kiểm định và nhận giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Giấy chứng nhận Kim Kê Đả Thạch

so sanh kim ke da thach va an than vuong

Giấy chứng nhận An Thận Vương

button chọn mua

Như vậy, nếu để so sánh hai sản phẩm này với nhau thì Kim Kê Đả Thạch có phần nhỉnh hơn đôi chút khi bảng thành phần chứa nhiều thảo dược quý. Tuy nhiên không vì thế mà An Thận Vương kém hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa biết mua Kim Kê Đả Thạch chính hãng ở đâu, An Thận Vương bán ở đâu giá tốt thì hãy đến với Siêu Thị Sống Khỏe và đặt hàng tại website SIEUTHISONGKHOE.COM.

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline (24/7)


    1900 2182