fbpx
0
thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Thăng Trĩ Tán Thống – Giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Viết bởi Đỗ Trọng 0 bình luận

Mỗi năm trên thế giới có 30.000 người mắc phải bệnh ung thư hậu môn – trực tràng, trong số đó có 290 người đã tử vong70% bệnh nhân từ căn bệnh trĩ. Một con số đến mức báo động rằng bệnh trĩ đang có dấu hiệu ngày càng phổ biến và nguy hiểm hơn. Rất nhiều bệnh nhân phải tiêu tốn rất nhiều tiền của và thời gian vì căn bệnh này. Vậy bạn biết gì về bệnh trĩ và làm thế nào để có phương pháp trị liệu phù hợp, vừa không mất nhiều thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây là bài viết bật mí Thăng Trĩ Tán Thống- Giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ.

Khát quát sơ lược về bệnh trĩ

Để trang bị cho những bệnh nhân đã, đang và nguy cơ dấu hiệu có sự hiểu biết và cái nhìn  khách quan về căn bệnh trĩ. Chúng tôi khái quát sơ lược về bệnh trĩ:

Khái niệm

Trĩ là loại bệnh  mãn tính do các tĩnh mạch ( veins) tại khu vực cực tràng (rectum ) hay hậu môn (amus) bị giãn và xung huyết tạo thành một búi hoặc nhiều búi. Tùy vị trí tĩnh mạch ở trực tràng hay hậu môn  mà bệnh trĩ được phân chia thành 2 loại chính:

thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Phân loại bệnh trĩ

 • Trĩ nội ( Internal hemorrhoids) được xuất hiện bên trong trực tràng, rất khó thấy, trĩ nội thường  không có cảm giác đau đớn và người bệnh thường rất ít quan tâm về nó. Dần dần trĩ nội phát triển lớn hơn, có nguy cơ tụt xuống  và lòi lõm ra ngoài hậu môn gây chảy máu. Đây là một hiện tượng theo khoa học gọi là lòi trôn trê hay lòi dom.

Trĩ nội thường xảy ra ở phụ nữ sinh đẻ nhiều lần, âm đạo hẹp nên sinh con rất khó khăn gây ảnh hưởng đến cùng lân cận. Người bị triệu chứng táo bón kinh niên, làm việc nặng, yếu sức ảnh hưởng đến quá trình đi tiêu phải rặn rất khó khăn. Ở những giai đoạn này, bệnh trĩ đã phát triển sâu hơn,  trực tràng luôn tiết ra những chất nhớt nhầy, chảy máu nhiều và rất đau hậu môn.

 • Trĩ ngoại ( External hemorrhoids) được xuất hiện ở phần cuối cùng của hậu môn. Khi bệnh trĩ để lâu năm sẽ dẫn đến dấu hiệu búi trĩ bị lọt ra ngoài và chèn kín lỗ hậu môn gây ra đau rát dữ dội khi đi đại tiện. Đây tình trạng búi trĩ đã bị lọt ra ngoài và không thụt lại bên trọng, ở giai đoạn này người bệnh sẽ có  dấu hiệu phân lẫn máu và chảy thành từng giọt.

Nguyên nhân

thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Thống kê bệnh trĩ ở Việt Nam

Đối với nhiều căn bệnh nói chung cũng như là bệnh trĩ nói riêng, để bệnh hình thành và phát triển đều có những nguyên nhân tái phát của nó. Sau đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh trĩ:

 • Viêm đại tràng mãn tính lâu năm có dấu hiện thường xuyên đi đại tiện, mỗi ngày đi rất nhiều, trung bình dao động từ 5-7 lần/ ngày. Kèm theo mỗi lần đi đại tiện là tình trạng tiết chất nhầy ở hậu môn, phân lúc sống, lúc tiêu chảy kèm theo máu, thậm chí máu chảy thành từng giọt. Đây là nguyên nhân nghiêm trọng nhất, kéo dài sẽ những chất nhầy này sẽ gây nhiễm khuẩn và hình thành búi trĩ nội.
 • Đi tiêu bắt buột phải rặn nhiều: Do hậu môn kín khi đi đại tiện phân rất khó để thải ra ngoài, người đi đại tiện phải rặn rất đau đớn. Trong quá trình đó những chất khuẩn ở phân bám lại ở vành hậu môn và dần dần gây nhiễm khuẩn ở hậu môn.
 • Viêm gan, xơ gan mãn tính  gây xung huyết tĩnh mạch.
 • Đứng lâu do nghề nghiệp, làm việc quá sức, lười vận động sẽ gây ra áp lực rất nặng xuống hậu môn và hình thành búi trĩ.
 • Chế độ ăn uống không đảm: Ở những loại rau củ quả chứa rất nhiều chất xơ để có thể nuôi dưỡng dạ dày hoạt động. Nếu ít ăn rau củ, dạ dày không đủ chất xơ sẽ có nguy cơ dẫn đến bệnh trĩ.
 • Phụ nữ sinh con nhiều lần: Phụ nữ sinh con qua đường âm đạo, thường sau khi sinh, âm đạo sẽ có dấu hiệu sưng tấy đỏ, ngứa ngáy, buốt rát, rất khó khăn trong việc tiểu tiện. Hầu hết nếu phụ nữ có âm đạo hẹp thêm vào tình trạng sau khi sinh rách màng cổ tử cung và phải thọt rửa âm đạo,… Áp lực thành âm đạo quá nặng, gây tiết ra nhiều chất nhờn, khí hư, mùi hôi,.. Nếu các chất này bám vào vùng nhạy cảm ở hậu môn gây hình thành vi khuẩn  độc hại và dẫn đến bệnh trĩ.

Triệu chứng

Đối với các bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ thường có những triệu chứng sau:

 • Đau rát, ngứa, chảy máu ở hậu môn
 • Vùng da xung quanh hậu môn trở nên cứng, xanh hoặc bầm tím ngáy.
 • Mộc lên các khối u, búi trĩ xung quanh vành hậu môn.
 • Trực trạng lòi lõm ra ngoài hậu môn.
 • Sưng bành trướng vành thành hậu môn

Thăng Trĩ Tán Thống – Giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Trên lâm sàng, căn cứ vào tình trạng sự hình thành và mức độ của búi trĩ có chảy máu hoặc do nhiễm khuẩn hay đông để phân loại thể trạng bệnh  và đề xuất cách chữa bệnh phù hợp.

Theo phương pháp khoa học người bệnh thường tìm đến hai phương pháp sau:

thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật

  • Phương pháp 1: Do không có sự am hiểu về sự vận động của bệnh trĩ  cũng như thể trạng hiện tại, nhiều bệnh nhân sẽ tìm đến phương pháp mổ xẻ phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Và thực tế có thấy rằng, bệnh trĩ không phải cắt búi trĩ thì sẽ điều trị dứt điểm, thống kê cho thấy hầu hết 95% người bệnh trĩ tìm đến phương pháp này. Nhưng sau đó, tỷ lệ tái phát sau 3 năm là khoảng 37%, và sau 5 năm là 68%. Sau những lần tái phát này, búi trĩ sẽ nặng và thòng dài xuống. Điều đó chứng tỏ phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ không phải là giải pháp ưu việt.
  • Phương pháp 2: Dùng thuốc uống Thăng Trĩ Tán Thống– Giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ để cầm máu, chống nhiễm khuẩn, làm tự teo nhỏ búi trĩ giúp trực tràng tự rút và hậu môn.

Trên thị trường có rất nhiều thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, từ thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam. Nhưng để cho bệnh nhân lựa chọn được thuốc hỗ trợ điều trị phù hợp và mang lại tác dụng triệt đó là thuốc Đông Y Thăng Trĩ Tán Thống. Theo phương pháp Đông Y rất coi trọng phương pháp này và còn gọi là “ phương pháp bảo tồn”, vì Đông dược  có khá nhiều vị thuốc đặc hiệu để cầm máu, giúp làm mềm búi trĩ hoại tử, rụng và cắt bỏ búi trĩ, thăng đề trực tràng tránh được biến chứng về sau của mổ xẻ.

Thuốc uống Thăng Trĩ Tán Thống => Có công dụng gì? Mua ở đâu? Có an toàn không?,… Nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu của bệnh nhân và nhà thuốc Đông Y Cổ  Truyền Vạn Xuân Đường thấu hiểu được điều đó và cho ra đời sản phẩm Thăng Trĩ Tán Thống – giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ.

 

thăng trĩ tán thống giải phap tôi ưu cho người bệnh trĩ

Sản phẩm Thăng Trĩ Tán Thống phân phối tại Công Ty Siêu Thị Sống Khỏe

Thành phần 100% từ các thảo dược quý của thiên nhiên bao gồm:

Thăng ma: Giúp nâng các búi trĩ và co các tổ chức dưới da, làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn trực tràng.
Đương quy, Hoàng bá, Thần khúc: Chống táo bón, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.
Trần bì, Hoàng bá, Thăng ma: Kháng viêm giảm đau, trừ đàm thấp gây tiết dịch.
Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật: Làm sạch tổ chức hoại tử sớm, hỗ trợ tái tạo các tổ chức mới ở vùng hậu môn.
Chích thảo: Sinh khí huyết, bổ trung ích khí, hồi phục huyết mạch.
Hoa hòe: Tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, điều trị các bệnh xuất huyết, đặc biệt tốt cho trĩ nội.
Tinh nghệ: Giảm đau, kháng viêm, chống viêm, trị táo bón, chứa Curcumin có khả năng tái tạo, làm lành vết thương hiệu nghiệm.

Để có thể tạo ra thuốc uống Thăng Trĩ Tán Thống, nhà thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Global GAP hòa cùng với những thảo dược quý trên  mang đến thuốc uống Thăng Trĩ Tán Thống có công dụng chính như sau:

   • Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại các cấp độ.
   • Giảm đau, cầm máu làm lành vết thương ở vùng hậu môn
   • Làm giảm áp lực xuống cùng hậu môn, mất cảm giác nặng hậu môn trực tràng, sinh khí huyết.
   • Bổ dưỡng tỳ vị, kích thích ăn ngon miệng
   • Tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng, sát khuẩn, bồi bổ cơ thể.

thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu của bệnh trĩ

Công dụng của Thăng Trĩ Tán Thống

Mang đến sức khỏe tuyệt đối cho người bệnh, Thăng Trĩ Tán Thống luôn  đứng đầu trong những sự lựa chọn của những bệnh nhân bệnh trĩ. Chính vì lẽ đó, Thăng Trĩ Tán Thống vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận cấp phép kinh doanh về sản phẩm an toàn – hiệu quả của Bộ Y Tế dành cho người bệnh trĩ.

Khi sử dụng người bệnh không phải lo lắng về những tác dụng phụ của thuốc. Thăng Trĩ Tán Thống không gây ra tác dụng phụ của thuốc mà sẽ phù hợp thích ứng với bất kì cơ địa nào.

cảm nhận khách hàng khi sử dụng xạ can tán thống

Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe

Do đó sản phẩm đứng đầu trong điều trị bệnh trĩ sẽ đi kèm theo nhà phân phối đi đầu trong uy tín và chất lượng. Đó là Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe, tự hào hoạt động kinh doanh và phục vụ hơn 7000 bệnh nhân trên khắp cả nước. Công ty đang là một trong nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong việc phân phối thuốc và thực phẩm chức năng.

Thuốc uống Thăng Trĩ Tán được phân phối tại công ty với giá là 550.000/ hộp.

Nhằm hỗ trợ những bệnh nhân trong việc điều trị bệnh trĩ, Công Ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe hiện tại phân phối online thông qua: Website: Sieuthisongkhoe.com. Quý khách hàng có thể trực tiếp vào trang web để có thể đặt hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng tận tâm nhất, khi bạn truy cập vào website đặt hàng. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên trực tiếp gọi điện thoại xác nhận và tìm hiểu về căn bệnh của bạn. Không những thế, đội ngũ tư vấn viên là những dược sĩ đã thông qua đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng uống thuốc và thường xuyên liên lạc để thăm hỏi tình hình bệnh nhân.

Để liên lạc với chúng tôi:

   • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Thủy Lợi,205A, Nguyễn Xí,  P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   • Website: Sieuthisongkhoe.com

thăng trĩ tán thống giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ

Trên đây là bài viết Thăng Trĩ Tán Thống – giải pháp tối ưu cho người bệnh trĩ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho những bệnh nhân sự am hiểu khoa học về bệnh trĩ cũng như là phương pháp trị đột quá nhất. Hi vọng rằng bài viết trên đây thật sự bổ ích và có cái nhìn khách quan về căn bệnh trĩ. Xin cảm ơn!!!

Bài cùng chuyên mục


Share bài viết

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn có thể để lại thông tin để nhận tư vấn của chúng tôi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hotline (24/7)


  1900 2182