fbpx

Giỏ hàng

viên uống khổ qua rừng mudaru giá bao nhieu

6 comments on “Viên uống khổ qua rừng Mudaru giá bao nhiêu?

 • Tôi đã sử dụng viên uống khổ qua rừng Mudaru được 3 tháng rồi. Có hiệu quả lắm, đường huyết của tôi giờ ổn định hơn nhiều rồi. Cảm ơn nha!

  Trả lời
  • Siêu Thị Sống Khoẻ cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Viên uống khổ qua rừng Mudaru của công ty. Cảm ơn vì phản hồi của bạn, nếu thấy hài lòng bạn giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng giúp mình nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ, có thắc mắc bạn liên hệ: 1900 2182 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

   Trả lời
   • Chào cháu! Loại viên uống khổ qua rừng Mudaru này người bị huyết áp thấp không dùng được nhé.Sản phẩm này dùng tốt cho người bị huyết áp cao.

    Trả lời
 • Nguyễn Thị Bích says:

  Được giới thiệu, nên mua thử 1 liệu trình của viên uống khổ qua rừng Mudaru về. Uống có hiệu quả lắm. Nay tiếp túc đang sử dụng thêm liệu trình nữa. Cảm ơn nha.

  Trả lời
  • Siêu Thị Sống Khoẻ rất cảm ơn vì phản hồi của bạn về sản phẩm Viên uống Mudaru. Chúc bạn luôn luôn khoẻ mạnh, bất cứ khi nào cần hỗ trợ bạn cứ gọi lên qua số: 1900 2182 để được hỗ trợ nhé.

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng thẻ và thuộc tính HTML :<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>