fbpx
0

Bác Sĩ/ Lương y

Thông Tin Các Bác Sĩ / Lương Y Thực Hiện Nghiên Cứu Và Bảo Trợ Cho Sản Phẩm

Lương y

Nguyễn Công Đức


Lương y Nguyễn Công Đức với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực thuốc Nam, đã để lại nhiều thành tựu đáng quý cho nền y học dân tộc. Đây là tín hiệu đáng mừng, vì các công trình nghiên cứu do lương y phát triển đều mang lại những thành công rực rỡ, giúp nhiều bệnh nhân vượt qua khó khăn bệnh tật.

Lương y

Nguyễn Thanh Tuấn


Gõ lên công cụ tìm kiếm Google từ khóa “Lương Y Thanh Tuấn là ai”, chỉ trong vòng 0.48 giây đã có khoảng 93.500.000 kết quả được trả về. Các cụm từ khác liên quan đến thầy thuốc này cũng liên tục được gợi ý, cho thấy lượng người muốn tìm hiểu thông tin về Lương y Thanh Tuấn là rất lớn.

Vậy thầy Thanh Tuấn là ai? Ông có những đóng góp gì cho nền y học nước nhà, hoặc đã và đang cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh nào? Hiệu quả ra sao?… Tất cả các thắc mắc tương tự như thế sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài chia sẻ dưới đây.

PGS.TS.BS

Nguyễn Văn Toại


Thầy Nguyễn Văn Toại là một trong những chuyên gia đầu ngành của nền Y học cổ truyền Việt Nam, được giới chuyên môn gọi là “Cây Đại Thụ” trong lĩnh vực Đông y nói chung và thuốc Nam nói riêng. Vậy Thầy Nguyễn Văn Toại là ai? Chặng đường sự nghiệp và danh tiếng của Thầy trong suốt quá trình hoạt động vì lý tưởng cứu giúp người đời?

Hotline (24/7)


1900 2182